Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kỷ niệm ngày đo lường Việt Nam 20/01

Sau thời gian đấu tranh, theo dõi và truy bắt các đối tượng trong băng cướp gây án vào tháng 8 năm 2018 tại xã Long Điền Đông A; Công an huyện Đông Hải vừa mới bắt giữ và áp giải đối tượng Thạch Thiếu, hay còn gọi là Thạch Thiền, sinh năm 1990 đang lẫn trốn tại Thành phố Hồ Chí Minh về qui án. 
Trong nhiều ngày qua, thời tiết nắng nóng kéo dài là điều kiện rất thuận lợi để diêm dân huyện Đông Hải sản xuất muối. Qua ghi nhận của chúng tôi thì hiện nay nhiều diện tích muối của bà con đã cho thu hoạch với sản lượng tương đối khá, cùng với đó là giá muối vẫn giữ ở mức ổn định so với năm trước làm cho diêm dân khá phấn khởi. Tuy nhiên, trái ngược với điều kiện thuận lợi của người sản xuất muối thì đó cũng là cái bất lợi của những người nuôi Artemia trên địa bàn huyện thời gian qua. 
Vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 03 năm 2019, căn nhà của bà Trần Ngọc Bích, sinh năm 1976 ở thị trấn Gành Hào bổng dưng bốc hỏa dữ dội, có nguy cơ cháy lan sang các căn nhà lân cận. Tuy nhiên, nhờ nắm bắt thông tin kịp thời nên Công an thị trấn Gành Hào và huyện Đông Hải huy động toàn lực lượng đến chửa cháy, khống chế không để ngọn lửa cháy lan sang những căn nhà khác. 
Sách mới theo chủ đề
 
Nhân chuyến hành quân dã ngoại về xã Long Điền Đông, Trung tâm Y tế huyện Đông Hải phân công bác sỹ xuống địa bàn ấp để thăm hỏi và khám bệnh cho các cụ ông, cụ bà già yếu, khó có điều kiện đi lại khám và điều trị bệnh. 
 
Để thực hiện tiêu chí thành phần 8.3 trong Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới, Đài truyền thành huyện Đông Hải vừa mới phối hợp với Công ty cổ phần kỷ thuật thiết bị vật tư phát thanh truyền hình EBC thi công lắp đặt hoàn thành trạm truyền thanh tại xã Long Điền Đông. 
 
Chiều ngày 3/3/2019, xã Định Thành “A”, huyện Đông Hải phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu và các đơn vị tài trợ đã tổ chức khánh thành và thông xe cầu giao thông nông Nhân ái Cái Su tại ấp Hòa Phong, xã Định Thành A, huyện Đông Hải. Đây là công trình chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, lần thứ VII, nhiệm kỳ (2019 -2024). Đến dự có ông Ngô Vũ Thăng, Bí thư Tỉnh đoàn và ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện. 
 
Để chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và viêm não Nhật Bản cho người dân, ngày 03/03/2019 Trung tâm Y tế huyện Đông Hải tổ chức ra quân tẩm mùng bằng hóa chất diệt muỗi cho người dân ở ấp Vĩnh Điền, xã Long Điền Đông.